Truy tìm kẻ hiếp dâm khiến bé gái lớp 9 sinh con

Chủ Nhật 27th, Tháng Tám 2017 / 08:46 Written by
Truy tìm kẻ hiếp dâm khiến bé gái lớp 9 sinh con

Ngày 24/8, Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) cho biết, cơ quan điều tra đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra vụ nữ sinh lớp 9 tại xã Huyền Hội, bị hiếp dâm dẫn đến mang thai và sinh con.

Cơ quan Công an đang tiến hành các thủ tục, trưng cầu giám định AND của đứa trẻ làm là rõ “tác giả” và thực hiện các bước điều tra theo quy định.
Theo nội dung vụ việc, sau thời gian mang thai, ngày 23/8, nữ sinh (15 tuổi) đã hạ sinh bé gái nặng 3,1 kg tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, nhưng chưa rõ ai là cha của đứa bé.

Gia đình cho biết, nữ sinh vừa đi học vừa đi bán vé số mưu sinh. Trong thời gian bán vé số, nữ sinh bị người đàn ông ngụ cùng xã cưỡng bước. Theo lời kể của nữ sinh với gia đình, một lần bán vé số ngang nhà, người đàn ông này gọi vào chốt cửa và dùng vũ lực cưỡng bức.

Thoả mãn, người này đe doạ và cấm nạn nhân tiết lộ. Sau đó, bé gái tiếp tục bị cưỡng bức thêm một lần nữa. Sự việc chỉ được gia đình phát hiện khi nữ sinh mang thai đến tháng thứ 7 và bụng đã “lùm xùm”. Sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo sự việc và đang chờ kết quả điều tra làm rõ.
Theo Công an Nhân dân

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog