Trà sữa TocoToco Buôn Mê Thuột: Chút hồn riêng Hà Nội nơi phố núi

Thứ Năm 03rd, Tháng Tám 2017 / 11:57 Written by
Trà sữa TocoToco Buôn Mê Thuột: Chút hồn riêng Hà Nội nơi phố núi

Thơm ngon, bổ dưỡng lại còn được “MUA 1 TẶNG 1” trong 3 ngày liên tiếp từ 02 – 04/8/2017? Điều không tưởng này sẽ diễn ra ở TocoToco số: Số 21 Ngô Quyền, TP.Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhân dịp khai trương. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa check-in ngay?

Dù là một sản phẩm “ngoại lai”, nhưng từ nhiều năm nay, trà sữa đã trở thành thức uống nhất định phải thưởng thức của giới trẻ. Nó phổ biến đến mức, ở bất cứ đâu, trên phố to hay ngõ nhỏ, ta đều bắt gặp những cửa hàng bán loại đồ uống này. Thậm chí, những xe đẩy rong ruổi trên phố cũng ngày đêm rao bán trà sữa.

Trà sữa thì nhiều như vậy, thế nhưng, để tìm được một cửa hàng đúng chuẩn như TocoToco thì chẳng phải hiếm. Đa phần, các cửa hàng hiện tại đều bán trà sữa theo công thức pha chế công nghiệp. Ngay cả các cửa hàng treo biển: “trà sữa nhà làm” thì hầu hết các nguyên liệu của họ đều được “nhập khẩu” tại các chợ đầu mối. Đó chính là lý do tại sao các chuyên gia lại cảnh báo về nguy cơ gây bệnh của thức uống này. Rồi cũng có đợt, dân tình được phen hoang mang, hoảng loạn khi thông tin trân châu được làm từ giày da, lốp cũ tràn lan trên các mặt báo.

Không giống như các thương hiệu khác, trà sữa TocoToco mang một hương vị hoàn toàn tinh khiết. Thực tế là, để pha chế ra một ly trà, người thợ của TocoToco đã tự tay lựa chọn từng nguyên liệu, từ trà, từ sữa đến nguồn nước nấu. Tất cả đều để đảm bảo rằng những gì được đưa đến thượng khách phải là hoàn hảo nhất.

Với trà, đó là những búp tươi ngon tuyển chọn từ các nông trường lớn. Với sữa, đó là sữa bột nguyên kem nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu lớn của thế giới. Với trân châu, đó là 100% tinh bột sắn nguyên chất. Rồi caramen hay pudding, tất cả đều được làm từ trứng và sữa tươi. Đó là lý do tại sao, khi thưởng thức một ly trà TocoToco, bạn sẽ thấy một chút chát nhẹ của trà, một chút thơm của sữa, lại pha chút dai bùi của những viên trân châu.

Những ngày nắng nóng, cầm trên tay ly trà mát lạnh, các tế bào như được giãn ra. Hít hà một hơi thật dài, vị sữa, hương trà ngấm vào vị giác, khiến ta có thể uống no bụng thức uống này mà miệng vẫn thòm thèm nhìn sang cốc bên cạnh.

Không chỉ hút hồn thượng khách bởi hương trà, vị sữa, TocoToco còn được giới trẻ yêu thích bởi nét hiện đại trong thiết kế của quán. Nó vừa đủ sang chảnh để ta tự tin cho “ra lò” những bức ảnh siêu chất, vừa gần gũi để ta thấy thân thiết như ở nhà.

Là nhãn trà sữa “sinh sau, đẻ muộn”, nhưng TocoToco đã chiếm trọn tình cảm của giới trẻ Hà thành và trở thành thương hiệu nhất định phải thưởng thức. Vượt qua hành trình vạn dặm xa xôi, bắt đầu từ tháng 8 này, Toco Toco sẽ chính thức xây thêm “đại bản doanh” mới tại Số 21 Ngô Quyền, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Các fan mộ điệu ở đây đã sẵn sàng check-in chưa? Đừng quên, từ 2-4/8/2017, ở đây còn diễn ra chương trình khuyến mại siêu chất “MUA 1 TẶNG 1” nữa đó.

, ,

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *