Tiếp tục bắt một giám đốc ngân hàng vì để cán bộ chiếm đoạt hơn 110 tỷ đồng

Thứ Năm 03rd, Tháng Tám 2017 / 11:45 Written by
Tiếp tục bắt một giám đốc ngân hàng vì để cán bộ chiếm đoạt hơn 110 tỷ đồng

-Ngày 2-8, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với giám đốc chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk vì vi phạm các quy định của pháp luật về lĩnh vực tín dụng ngân hàng và gây thất thoát bước đầu xác định hơn 110 tỷ đồng.
Đối tượng bị bắt giữ là Ngô Quốc Vinh (SN 1961), hộ khẩu phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Vinh là Giám đốc chi nhánh ngân hàng Agribank huyện Krông Bông.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk di lý đối tượng Ngô Quốc Vinh về làm việc.

Trước đó, Vinh đã để cho cán bộ của mình là Chu Ngọc Hải lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, làm giả hồ sơ của khách hàng vay tiền tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Krông Bông để rút hơn 123 tỷ đồng và chiếm đoạt, sử dụng vào mục đích cá nhân. Đến nay, còn dư nợ hơn 110 tỷ đồng. Trước đó, vào cuối tháng 5/2017, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều tra làm rõ và bắt giữ Hải.

Qua quá trình điều tra và với những chứng cứ rõ ràng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ và bắt giữ Ngô Quốc Vinh về tội cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo quy định tại điều 165 Bộ luật hình sự.

Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Ngô Quốc Vinh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án gây thất thoát hơn 110 tỷ đồng tại ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Bông.

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog