Tái diễn tình trạng ném đá xe khách trên đường Hồ Chí Minh

Thứ Bảy 22nd, Tháng Bảy 2017 / 10:23 Written by
Tái diễn tình trạng ném đá xe khách trên đường Hồ Chí Minh

Xe khách của nhà xe Tân Niên đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn quan địa bàn huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk thì bị một số đối tượng ném đá khiến 2 tấm kính hông xe vỡ nát, rất may không có hành khách nào đi trên xe bị thương.

Vào khoảng 19 giờ 45 phút ngày 21/7, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua cầu Ea Khal, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, xe khách giường nằm biển kiểm soát 60B – 022.84 của công ty Tân Niên do tài xế Chế Hữu Nguyên điều khiển đang lưu thông theo hướng Gia Lai – Đồng Nai.

Khi xe chạy qua địa điểm trên, bất ngờ bị một nhóm người cầm đá ném tới tấp. Tài xế xe khách đã nhanh chóng dừng xe lại, truy đuổi nhưng các đối tượng đã bỏ chạy. Hậu quả, 2 tấm kính liền nhau bên hông xe bị vỡ vụn, rất may hành khách đi trên xe không có ai bị thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ea H’leo đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu phục vụ công tác điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng ném đá.

Ông Phạm Văn Niên, Giám đốc công ty Tân Niên bức xúc, thời gian qua nhiều xe khách của công ty khi chạy qua địa phận các tỉnh Đắk Nông và tỉnh Đắk Lắk đã bị ném đá. Mới đây, tại địa bàn huyện Krông Năng một xe khách của nhà xe Tân Niên cũng bị ném đá khiến kính xe bị vỡ vụn, gây tâm lý hoang mang cho hành khách đi trên xe.

Cuối tháng 5 vừa qua, Công an phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột cũng đã bắt giữ 3 thanh niên có hành vi ném đá vào xe khách khi các nhà xe lưu thông trên đường tránh Tây.

Tin, ảnh: Phạm Cường

,

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog