Sự thật sau bức ảnh “cô dâu tựa vai người yêu cũ khóc trong đám cưới” khiến dân mạng ngã ngửa

Thứ Năm 06th, Tháng Bảy 2017 / 02:07 Written by
Sự thật sau bức ảnh “cô dâu tựa vai người yêu cũ khóc trong đám cưới” khiến dân mạng ngã ngửa

Bức ảnh cô dâu khóc nức nở trên vai người con trai khác trong đám cưới của mình khiến dân mạng xôn xao đồn đoán nhiều giờ qua.

Đã có khá nhiều câu chuyện được thêu dệt trên mạng xã hội, khiến nhiều nhiều “nạn nhân” cũng không hiểu nổi tại sao mình “bỗng dưng nổi tiếng”. Mới đây, khoảnh khắc cô dâu tựa vào vai một thanh niên trẻ khóc nức nở trong đám cưới của mình được dân mạng chú ý. Thay vì tìm hiểu nguồn gốc, một vài trang mạng đã đăng tin với chú thích: “Cô dâu tựa vào vai người yêu cũ khóc nức nở khi nghe tin nhà trai đã đến”.
Ngay lập tức, dân mạng thi nhau “sỉ vả” cô gái trẻ kia, cho rằng đã lấy chồng thì không nên có hành động như vậy với người yêu cũ. Những bình luận khiếm nhã, tiêu cực liên tiếp xuất hiện mà hoàn toàn không để ý xem liệu câu chuyện kia là thật hay chỉ là trò “câu like” giả tạo.


Sự thật thì người thanh niên kia là anh họ của cô gái
Được biết, cô dâu trong bức ảnh có tên T., đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Người thanh niên trong bức ảnh là anh họ T. Trong ngày vui của mình, T. không kiềm chế cảm xúc nên đã ôm anh họ khóc trước khi về nhà chồng. Đây là tâm lý hoàn toàn bình thường của các cô gái chuẩn bị về làm dâu, làm vợ.
Từ một thông tin không xác thực, nhiều cư dân mạng đã “vẽ” lên những câu chuyện gây tổn hại đến chính những người liên quan và đây không phải lần đầu mạng xã hội khiến cuộc sống đời thực “chao đảo”.

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog