Phá khóa nhà hàng xóm trộm 1 tỷ đồng

Thứ Tư 05th, Tháng Bảy 2017 / 09:51 Written by
Phá khóa nhà hàng xóm trộm 1 tỷ đồng

Chỉ sau một đêm, số tài sản trị giá khoảng 1 tỷ đồng của gia đình chị Lê Thị Ngọc Huệ ở phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc đã không cánh mà bay. Qua điều tra, phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh Đắc Lắc đã nhanh chóng phát hiện và bắt giữ được nhóm đối tượng đã thực hiện vụ trộm cắp này.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận, do là hàng xóm của bị hại và nghiên cứu kỹ lưỡng quy luật sinh hoạt của nạn nhân nên đã thực hiện vụ đột nhập rất nhanh gọn mà không hề bị phát hiện.

Vụ án xảy ra ở phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột. Vào ban đêm, lợi dụng lúc gia đình chị Lê Thị Ngọc Huệ đi vắng, kẻ gian đã cắt khóa cửa, đột nhập vào lục lọi lấy trộm hơn 1 tỷ đồng.
Nhận được tin báo, phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với đội CSHS Công an TP Buôn Ma Thuột và các phòng nghiệp vụ làm rõ, truy bắt được 3 đối là Nguyễn Hoàng Bảo Việt người hàng xóm của chị Huệ; Phạm Hồng Phúc ở phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột và Thái Quý Long ở xã Cư KPô, huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk.
Qua khám xét và từ lời khai của các đối tượng, bước đầu phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã truy thu được số tiền 600 triệu đồng cùng 1 số tang vật như dây chuyền, điện thoại di động mà các đối tượng mua từ tiền trộm cắp và thu giữ một số công cụ, phương tiện cắt cửa gây án của chúng.

Hiện phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý 3 đối tượng Nguyễn Hoàng Bảo Việt, Thái Quý Long, Phạm Hồng Phúc trước pháp luật.

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog