Nhan sắc mẹ đơn thân ở Đắk Lắk ‘lên đời’ nhờ sửa răng

Thứ Năm 29th, Tháng Sáu 2017 / 20:36 Written by
Nhan sắc mẹ đơn thân ở Đắk Lắk ‘lên đời’ nhờ sửa răng

Dù trước đó đã chi trả gần 200 triệu cho việc chỉnh sửa, phẫu thuật gương mặt nhưng chưa thực sự ưng ý với hàm răng còn lộn xộn, chị Kim Phượng đã quyết định “chịu chi” để sửa răng.

Mẹ đơn thân 9x Quách Thị Kim Phượng đã từng khiến chị em xôn xao vì vẻ ngoài “không thể xấu hơn” và nể phục trước sự quyết tâm làm đẹp, giúp gương mặt được lột xác ngoạn mục sau khi cắt hàm hô, gọt gò má, làm đẹp da, xẻ mí, nâng mũi, xăm môi và lông mày. Sau một thời gian chịu nhiều đau đớn qua những lần đại phẫu, nhan sắc của Kim Phượng dù được cải tạo nhưng bà mẹ một con vẫn chưa thực sự hài lòng.

Qua những bức ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân, mọi người dễ dàng nhận thấy bà mẹ trẻ này vẫn mong muốn có nụ cười tự tin, tỏa sáng. Vì thế, mới đây, Kim Phượng đã quyết định làm đẹp thêm một lần nữa. Cô gái trẻ đã nhờ đến trung tâm chỉnh hình nha khoa để lắp 16 răng sứ với chi phí 45 triệu đồng.

Bà mẹ đơn thân cho biết, khi chụp răng sứ, cô cảm thấy tự tin và cười nhiều hơn. Cô cũng rất vui khi được mọi người khen xinh và dễ thương hơn nhiều so với trước khi làm.


Hiện tại, sau một thời gian phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt, cuộc sống của bà mẹ đơn thân cũng trở nên bận rộn hơn với nhiều lời mời chụp hình quảng cáo.

Ngắm nhan sắc mới nhất của bà mẹ nổi tiếng Quách Thị Kim Phượng:

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog