Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột, đừng bỏ qua bánh kem Cẩm Châu

Thứ Ba 18th, Tháng Bảy 2017 / 20:27 Written by
Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột, đừng bỏ qua bánh kem Cẩm Châu

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng Bánh Kem Cẩm Châu ở Trung tâm thành phố, ngay tại địa chỉ 133 – 135 Lê Hồng Phong, TP Buôn Ma Thuột. Nếu bạn không nhớ địa chỉ, hãy cứ hỏi bất cứ ai ở trung tâm thành phố, họ sẽ chỉ đường cho bạn.

Thương hiệu bánh kem Cẩm Châu ra đời bởi một gia đình có truyền thống trong nghề làm bánh, mặc dù vậy, Bánh kem Cẩm Châu luôn có sự đổi mới cải tiến cả về mẫu mã và chất lượng.

Dưới đây là 3 điều khiến bánh kem Cẩm Châu đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất:

Hương vị thơm ngon

Những chiếc bánh được làm ra bằng chính tâm huyết của người thợ, được chăm chút đến từng lớp kem, từng tỉ lệ các loại nguyên liệu để làm ra một cốt bông lan như thế nào cho chuẩn, cho vừa. Ngay cả việc lớp bông lan dày bao nhiêu, nhân bánh loại gì cũng được tính toán cho thật chính xác.

Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột, đừng bỏ qua bánh kem Cẩm Châu – Ảnh 1.
Bánh kem bắp tại Bánh kem Cẩu Châu với hương vị riêng độc đáo
Có lẽ vì vậy nên khi khách hàng cắt một chiếc bánh kem Cẩm Châu, họ sẽ cảm nhận được những tâm huyết của người thợ ứ tràn theo từng nhát cắt. Lớp bông lan mềm mịn, không quá dày để kịp ngán, cũng chẳng quá mỏng để ăn vừa với lớp kem bên ngoài. Khi bạn thưởng thức miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt vừa phải của bông lan hoà quyện với vị béo mà không ngậy của lớp kem, hương thơm của bánh toả ra đánh thức những giác quan của người thưởng thức chúng, đủ để nhớ cho những lần sau, và sau nữa.

Tốt gỗ tốt cả nước sơn

Chẳng những nổi tiếng về sự thơm ngon mà bánh kem Cẩm Châu còn được ưa chuộng vì vô cùng đa dạng về mẫu mã. Bạn chỉ cần mô tả về ý tưởng của mình, những người thợ làm bánh sẽ biến nó thành hiện thực, hoặc nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng gì thì có thể tham khảo ngay hàng ngàn mẫu bánh tại Fanpage Bánh kem Cẩm Châu hoặc website.

Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột, đừng bỏ qua bánh kem Cẩm Châu – Ảnh 2.
Một số mẫu bánh được ưa chuộng tại Bánh kem Cẩm Châu
Bạn sẽ bị chinh phục bởi những mẫu bánh từ nhiều phong cách khác nhau như: Bánh kem in hình, Bánh vẽ hình hoạt hoạ, tạo hình 3D, bánh búp bê, hình 12 con giáp, tạo hình theo yêu cầu…. Còn nếu bạn là người thích các loại bánh hương vị hiện đại thì đã có bánh Âu, bánh kem Bắp. Ngoài bánh sinh nhật, cửa hàng còn làm hài lòng khách hàng bởi sự phục vụ đa dạng từ: Bánh cưới, bánh thôi nôi, mừng thọ, kỉ niệm, khai trương…Đặc biệt, tiệm có bán kèm phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật, rất tiện lợi cho các bố mẹ làm tiệc sinh nhật cho con.

Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột, đừng bỏ qua bánh kem Cẩm Châu – Ảnh 3.
Cửa hàng phục vụ đa dạng từ: Bánh cưới,Bánh thôi nôi, mừng thọ, kỉ niệm, khai trương…
Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng

Sự nhiệt tình và nhã nhặn là điều mà bạn sẽ luôn tìm thấy khi bước và cửa hàng Bánh kem Cẩm Châu, để bạn tìm thấy một ý tưởng phù hợp với người được tặng, người tư vấn sẽ phải thật nhẫn nại tìm hiểu về sở thích và cho bạn mẫu bánh phù hợp.

” Kinh doanh ẩm thực là việc rất khó, đòi hỏi đáp ứng khẩu vị của số đông, làm bánh kem lại càng khó hơn vì phải luôn cập nhật những mẫu mã mới và có sự am hiểu về các sở thích” chị chủ cửa hàng cho biết.

Chị còn cho biết thêm, ngoài thương hiệu bánh kem, cái tên Cẩm Châu còn nổi tiếng với thương hiệu đặc sản khô bò Cẩm Châu. Sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở Buôn Ma Thuột mà còn được cộng đồng người Việt ở nước ngoài yêu thích, nhất là những dịp cận Tết, món khô bò Cẩm Châu không thể thiếu trên những bàn tiệc, đối ẩm.

Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột, đừng bỏ qua bánh kem Cẩm Châu – Ảnh 5.
Khô bò mang thương hiệu Cẩm châu

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog