Hiệu phó ở Đắk Lắk tung clip sex tống tình cô giáo

Thứ Năm 24th, Tháng Tám 2017 / 16:29 Written by
Hiệu phó ở Đắk Lắk tung clip sex tống tình cô giáo

Muốn vào biên chế nên nữ giáo viên hợp đồng cho ông hiệu phó “quan hệ tình cảm” và quay clip. Khi bị đòi chia tay, hiệu phó dùng chính tài khoản mạng xã hội của nạn nhân tung clip gửi cho nhiều người.

Ngày 23 Tháng Tám, công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã tiếp nhận hồ sơ từ ủy ban huyện chuyển đến để xác minh đơn tố cáo của chồng bà VTTT (34 tuổi), giáo viên hợp đồng theo tháng của trường tiểu học Kim Đồng, xã Cuôr Knia, về việc bị ông Hoàng Hữu Huy, hiệu phó chuyên môn của trường này, có quan hệ bất chính với vợ mình và nhắn tin đe dọa, tung clip sex để phát tán lên mạng xã hội Facebook và gửi đến nhiều người, nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm sau khi bị đòi chia tay.

Kể lại với báo Tuổi Trẻ, bà T. cho biết, đầu năm 2013, bà được chồng nhờ người quen xin cho về dạy hợp đồng theo tháng tại trường tiểu học ở xã Cuôr Knia. Khi vào giảng dạy, với sự gạ gẫm của ông Huy, hơn nữa được vào biên chế nên bà chấp nhận “quan hệ tình cảm.”

Trong một lần vào nhà nghỉ, ông Huy đề nghị dùng điện thoại quay lại cảnh hai người đang ân ái và nói bà “diễn” cho thật xuất sắc để làm clip kỷ niệm chung và bà đồng ý. Lúc này ông Huy “cũng lập email, Facebook để bà giao lưu, liên lạc.”

“Thời gian sau, tôi lo sợ gia đình và nhà trường phát hiện mối quan hệ bất chính này nên đã chủ động nói chia tay với ông Huy. Ông ấy không đồng ý mà liên tục gọi điện, nhắn tin, chặn đường để níu kéo, đánh tôi vì cho rằng tôi có người khác. Ông còn dọa nếu tôi không tiếp tục thì sẽ tung clip giữa chúng tôi lên mạng,” bà T. nói.

Theo bà T., ông Huy còn dùng sim rác nhắn tin đến chồng bà và nhiều người bên gia đình chồng nói bà ngoại tình. “Tệ hơn, ông đổi mật khẩu Facebook, email của tôi rồi dùng chúng gửi clip sex giữa chúng tôi đến nhiều bạn bè, gia đình. Tuy nhiên, clip này đã bị chỉnh sửa, xóa mặt ông ấy,” bà nói thêm.

Trường tiểu học Kim Đồng nơi ông Hoàng Hữu Huy và bà VTTT dạy học. (Hình: Báo điện tử VietNamNet)
Chưa hết, trong thời gian hẹn hò, vợ ông Huy phát hiện đã đến chửi bà. Tuy nhiên, khi bị ông Huy quấy rối bằng tin nhắn, điện thoại, phát tán clip đến nhiều người, bà đã phải chủ động gặp vợ ông Huy nhờ can thiệp, nói ông Huy đừng “phá” nữa.

Đỉnh điểm sự việc xảy ra vào sáng 9 Tháng Ba, 2016, khi bà T. đang ở trường thì ông Huy vào đánh, giật điện thoại bà. Sự việc đã được công an xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn, lập biên bản, ghi nhận.

Sau đó, bà làm đơn trình báo về mối quan hệ giữa hai người cũng như việc ông Huy hay nhắn tin quấy rối, gửi clip đi nhiều nơi đến chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, cơ quan các cấp để tố cáo, nhờ can thiệp.

Hiện bà T. không được tiếp tục ký hợp đồng tại trường nữa, gia đình cũng không còn hạnh phúc.

Ngày 16 Tháng Tám, ủy ban huyện Buôn Đôn cũng có thông báo không tái bổ nhiệm chức hiệu phó với ông Huy vì “đã bị chi bộ kỷ luật với hình thức khiển trách do vi phạm đạo đức nhà giáo, những điều đảng viên không được làm.”

Về việc này, hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng, cho biết đang sắp xếp công tác khác cho ông Huy.

Ông Nguyễn Như Bút, chủ tịch huyện Buôn Đôn, cho biết khi nhận được đơn tố cáo, huyện đã lập đoàn thanh tra liên ngành để xác minh.

“Tuy nhiên, tổ công tác chưa kết luận được người quay clip là ai, người đàn ông trong hình ảnh, clip mà bà T. cung cấp có đúng là ông Huy hay không (vì clip đã xóa mặt người đàn ông). Ngoài ra, số điện thoại nhắn tin cho bà T. và gia đình có phải của ông Huy hay không cũng cần xác minh lại… Vì lẽ đó, huyện đã chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ. Sau khi có kết luận của cơ quan công an, UBND huyện sẽ xem xét kỷ luật ông Huy theo quy định,” ông Bút nói. (Tr.N)

, ,

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *