Giết người thuê ở Đắk Nông, về Nghệ An đầu thú

Thứ Hai 17th, Tháng Bảy 2017 / 19:59 Written by
Giết người thuê ở Đắk Nông, về Nghệ An đầu thú

Nhóm đối tượng từ Nghệ An được thuê vào Đắk Nông hỗn chiến, đâm chém khiến 2 người tử vong đã đến cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đầu thú.

Công an tỉnh Nghệ An hôm nay cho biết, được sự vận động của gia đình và cơ quan điều tra, 2 đối tượng gây ra vụ giết người ở Đắk Nông đêm 8/7 là Nguyễn Đình Hà và Phan Văn Xin đã đến Phòng PC45 (Công an Nghệ An) để đầu thú.

Trước đó, khoảng 1h30 rạng sáng 8/7, anh Lê Ngọc Giáp (SN 1988, ngụ thôn Đức Lệ A, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) ngồi ăn tối cùng 4 người bạn tại quán cháo ở tổ 4, thị trấn Đắk Mil.

Bất ngờ, nhóm 3 thanh niên đeo khẩu trang che kín mặt (sau đó xác định là Nguyễn Đình Hà, SN 1987, Phạm Văn Kiều, SN 1992 và Phan Văn Xin, SN 1993, đều từ Nghệ An vào), đi trên xe gắn máy ập đến.

2 trong 3 đối tượng ẩn mặt áp sát, dùng roi điện tấn công anh Giáp khiến anh này bỏ chạy.

Anh Giáp chống trả quyết liệt nhưng bị các đối tượng rút hung khí đâm gục tại chỗ. Được người dân đưa đi cấp cứu sau đó nhưng vì thương tích nặng nên anh Giáp đã tử vong.

Phạm Văn Kiều là một trong các đối tượng trực tiếp tấn công anh Giáp cũng bị thương tích nặng. Dù được đồng bọn đưa ra xe gắn máy tẩu thoát nhưng đến TP Buôn Mê Thuột thì Kiều tử vonǵ.

Tại đây, nhóm Hà, Xin thông qua người khác thuê ô tô do ông Đ.P.T. (SN 1978, ngụ tỉnh Đắk Lắk) chở thi thể Kiều về quê, tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Đêm 8/7, lực lượng Công an các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tổ chức chốt chặn để vây bắt Hà và Xin.

Đến khoảng 23h, Công an Hà Tĩnh phát hiện chiếc ô tô đúng như đặc điểm, BKS được thông báo.

, ,

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *