Đắk Lắk: Bé trai bị xích tay chân lang thang giữa chợ Buôn Hồ

Thứ Năm 17th, Tháng Tám 2017 / 19:44 Written by
Đắk Lắk: Bé trai bị xích tay chân lang thang giữa chợ Buôn Hồ

Bé trai khoảng 10 tuổi lang thang giữa chợ trong tình trạng bị xích tay với chân bằng ống khóa.

Chiều nay (17/8), thông tin từ Công an phường An Bình, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đã tiếp nhận thông tin trên và đang cử cán bộ xác minh, làm rõ.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, người dân tại khu vực chợ thị xã Buôn Hồ (phường An Bình) thấy một bé trai (khoảng 10 tuổi) đi lang thang trong tình trạng một chân và một tay bị xích lại với nhau bằng sợi dây xích; dưới chân sợi dây xích được khóa bằng ổ khóa rất to.
Theo người dân, khi thấy bé trai bị khóa chân bằng dây xích rất to và cùng hai cháu bé khác đi lang thang quanh chợ đã nhờ thợ sửa khóa mở khóa, tháo xích cho cháu bé nhưng không ai dám giúp vì sợ liên lụy.

Một số người dân đã chụp ảnh, quay clip lại hoàn cảnh cháu bé để cung cấp cho cơ quan chức năng.

Thông tin người dân cung cấp, cháu bé là con một người đàn ông tên Bảo (sống tại phường An Bình), làm nghề bốc vác, còn mẹ đi bán vé số.
Một Công an phường An Bình cho biết, đã đến nhà bố mẹ cháu bé tìm hiểu theo phản ánh nhưng nhà đóng cửa, không gặp được ai.

“Chiều nay, chúng tôi sẽ tiếp tục cho cán bộ xác minh, mời gia đình cháu bé lên làm việc. Nếu sự việc đúng như người dân phản ánh sẽ có biện pháp xử lý” – cán bộ Công an phường An Bình cho hay.

,

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog