Đắk Lắk: Tan cửa, nát nhà, nữ giáo viên tố Phó Hiệu trưởng dùng clip “nóng” uy hiếp

Thứ Tư 30th, Tháng Tám 2017 / 19:39 Written by
Đắk Lắk: Tan cửa, nát nhà, nữ giáo viên tố Phó Hiệu trưởng dùng clip “nóng” uy hiếp

Mới đây, người thân của chị H (nguyên giáo viên Trường tiểu học K.Đ, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã gửi đơn tố cáo vị Phó Hiệu trưởng vì cho rằng người này đã tung clip “nóng”, xúc phạm danh dự vợ mình.

Phó Hiệu trưởng bị tố quấy rối

Theo đơn tố cáo của anh N.T.A (SN 1985, ngụ ở huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), trước đây, ông H.H.D – Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học K.Đ đã dùng sim rác nhắn tin quấy rối vợ anh là chị V.T.H. Đơn tố cáo cũng nêu rõ, ông D còn sử dụng Facebook để phát tán hình ảnh và clip “nóng” của chị H, gửi đến người thân trong gia đình anh A.

Để làm rõ đơn thư tố cáo trên, chúng tôi đã gặp chị V.T.H. Chị H cho biết: Khoảng tháng 3/2013, chị được nhận vào dạy hợp đồng tại Trường tiểu học K.Đ. Lúc này, do công việc mới khiến chị bỡ ngỡ nên ông D đã tận tình giúp đỡ. Sau thời gian 2 tháng đứng lớp, chị H và ông D đã nảy sinh quan hệ tình cảm. Trong một lần vào nhà nghỉ cùng nhau, ông D có nói với người tình ghi lại cảnh “ân ái” của hai người để lúc nào nhớ thì ông mang ra xem.

“Lúc đó tôi chỉ nghĩ ông D quay làm kỉ niệm nên nghe theo. Nhưng một thời gian sau, tôi hối hận và lo sợ chồng tôi và nhà trường biết về mối quan hệ này nên yêu cầu ông D chấm dứt. Không những không đồng ý với lời đề nghị của tôi, ông D còn dọa nếu tôi chia tay thì ông ấy sẽ gửi đoạn clip của hai người cho chồng tôi biết”, chị H kể.

Theo lời chị H, sau đó, ông D thường xuyên gọi điện thoại rủ chị đi chơi nhưng bị chị từ chối.

“Vì quá mệt mỏi với mối quan hệ này, nên tôi đã chủ động gọi điện cho vợ ông D và nói vợ ông ấy khuyên chồng đừng nhắn tin, gọi điện hay làm phiền tôi nữa. Nhưng không hiểu ông ấy giải thích với vợ như thế nào mà sau đó cả hai vợ chồng họ qua nhà tôi và đổ lỗi ngược, rằng chính tôi là người đeo bám ông D. Sau lần đó, ông D đã lập Facebook và nhắn tin cho chồng tôi với nội dung tố tôi có quan hệ nam nữ ở bên ngoài. Giờ đây, tôi tan cửa, nát nhà, vợ chồng ly thân, việc làm cũng mất khiến tôi phải chật vật kiếm sống để có tiền chăm sóc đứa con bị khuyết tật”, chị H ngậm ngùi.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi trong thời gian này, cả tài khoản Facebook và email của chị H trước đó được ông D lập giúp cũng bị lấy mất. Sau đó, những hình ảnh và clip “nóng” của hai người được tung lên chính trang Facebook này. Chị H đã yêu cầu ông D xóa hết các đoạn clip và dừng ngay những hành động trên lại nhưng ông này không nghe.

Có quan hệ tình cảm nhưng chưa vượt quá giới hạn?

Ngày 9/3/2016, khi chị H đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường thì ông D xông vào giật điện thoại của chị khiến hai bên xảy ra xô xát. Nhận được tin báo, Công an xã mời hai người lên trụ sở làm việc. Đến chiều 10/3/2016, tại trụ sở Công an xã, ông D đã nhận sai và xin lỗi chị H.

Trao đổi với chúng tôi, Hiệu trưởng Trường tiểu học K.Đ xác nhận: Nhà trường có nhận được đơn tố cáo của chồng chị H về việc ông D có hành động đe dọa, xúc phạm, vi phạm đạo đức nhà giáo. Ngay sau đó, nhà trường mời ông D đến làm việc và ông D cũng đã thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với chị H nhưng “chưa vượt quá giới hạn”.

Hiệu trưởng Trường tiểu học K.Đ cho biết thêm, vì để xảy ra mâu thuẫn với giáo viên, dẫn đến bị tố cáo nên ông D đã bị Chi bộ nhà trường đưa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do vi phạm đạo đức nhà giáo và vi phạm đạo đức lối sống của người đảng viên.

Liên quan tới vụ việc, ông Nguyễn Như Bút – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn thông tin, đơn vị có nhận được thông tin về vụ việc ông D bị tố phát tán clip “nóng” và nhắn tin đe dọa đối với chị H. “Nhưng với những bằng chứng mà chị H cung cấp thì chưa thể xác định được người quay clip là ai, cũng như số điện thoại nhắn tin đe dọa chị H có phải là của ông D hay không. Chúng tôi đã bàn giao vụ việc cho cơ quan điều tra xác minh, làm rõ”, ông Bút cho biết. Ông Bút cũng cho biết thêm, vừa qua, ông D cũng không được bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường do đang trong thời gian thi hành kỷ luật đảng.

Tiếp xúc với chúng tôi, ông D cho biết, tất cả sự việc liên quan đến đơn tố cáo của gia đình chị H, ông đã làm việc với Thanh tra huyện và Công an huyện nên đề nghị chúng tôi đến cơ quan điều tra để xác minh, làm rõ. Ông D cũng từ chối trả lời các câu hỏi của chúng tôi với lý do “có việc bận”.
Về vụ việc này, Đại tá Nguyễn Hữu Lương – Trưởng Công an huyện Buôn Đôn cho hay, cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ sự việc nên chưa thể cung cấp thông tin.
T.Ân – L.Thắng

,

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog