Đà Lạt: Sập sàn trường học, 10 học sinh rơi xuống tầng 1 bị thương

Chủ Nhật 27th, Tháng Tám 2017 / 22:07 Written by
Đà Lạt: Sập sàn trường học, 10 học sinh rơi xuống tầng 1 bị thương

Trong lúc đang chuẩn bị ra về, sàn phòng học của lớp 6A4 Trường THCS và THPT Đống Đa (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) bất ngờ sập, cả 10 em rơi xuống phòng học bên dưới bị thương.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào chiều 26/8, tại trường THCS và THPT Đống Đa (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khiến 10 học sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu, theo báo Thanh Niên.

Trao đổi với báo chí, ông Đoàn Khải, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Đống Đa, cho biết khi các học sinh đang chuẩn bị ra về thì sàn phòng học bất ngờ bị sập, 10 học sinh bị rơi theo sàn nhà xuống phòng học tin học phía dưới.

Ngay lập tức, 10 em học sinh được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, trong đó có 3 em bị chấn thương vùng đầu, tất cả đều tỉnh táo.

Hiện trường vụ sập sàn phòng học khiến 10 học sinh bị thương vào chiều 26/8.

Sau vụ việc, lực lượng chức năng TP. Đà Lạt đã có mặt bảo vệ hiện trường và phong tỏa các phòng học cùng dãy.

Tại hiện trường, ghi nhận khu vực sàn bị sập có diện tích khoảng 16m2 và rơi xuống phòng tin học bên dưới có độ cao gần 5m.

Nhiều máy tính, bàn ghế ở phòng tin học cũng bị hư hỏng, bê tông, gạch vỡ nằm khắp nơi. Vào thời điểm xảy ra sự cố, phòng học tin không có học sinh học.

Tất cả các học sinh bị đa chấn thương nhưng tỉnh táo, có 3 học sinh bị chấn thương vùng đầu (Ảnh: Đông Thịnh).

Cũng theo thông tin từ ông Đoàn Khải, trường Đống Đa được xây dựng cách đây 60 năm đã xuống cấp nghiêm trọng, Ban giám hiệu nhà trường đã nhiều lần báo cáo và đề nghị được nâng cấp sửa chữa.

Tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, các lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và TP. Đà Lạt đã đến thăm hỏi các học sinh và chỉ đạo Bệnh viện tích cực điều trị cho các em học sinh.

UBND tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ mỗi học sinh bị thương 5 triệu đồng.

Thanh Thanh (TH)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog