3 chị em bay từ Buôn Mê Thuột vào TP. HCM để đánh ghen

Chủ Nhật 10th, Tháng Chín 2017 / 17:18 Written by
3 chị em bay từ Buôn Mê Thuột vào TP. HCM để đánh ghen

Bảo vệ bệnh viện Chợ Rẫy (phường 12, quận 5, TP.HCM) buộc phải gọi cảnh sát 113 tới giải vây cho nạn nhân bởi dù họ có can ngăn, nhóm đánh ghen vẫn đánh, đá cô gái.
Sau khi sự việc xảy ra, theo báo Thanh Niên, cô L.C.T.K.Y. (27 tuổi, ngụ tại TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk) – một trong ba người phụ nữ đánh ghen đã ngất xỉu tại chỗ và được đưa đến khoa Cấp cứu của bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.
Người phụ nữ bị đánh ghen được xác định không có thương tích gì và theo nguồn trên, nạn nhân chính là điều dưỡng tên Tr., đang làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Về nguyên nhân vụ việc, cô Y. sau khi tỉnh lại cho biết, điều dưỡng Tr. “dụ” chồng của chị gái mình đã 3 năm nay, dù cảnh báo nhiều lần nhưng Tr. vẫn “chứng nào tật ấy”.

Vì vậy, sáng 7/9, Y. cùng chị gái và em chồng chị gái bay từ TP.Buôn Mê Thuột xuống TP.HCM để… đánh ghen.
Máy bay đến TP.HCM lúc 7 giờ cùng ngày, cả 3 đón xe đến thẳng bệnh viện Chợ Rẫy tìm điều dưỡng Tr..
Báo Dân Việt cho hay, khoảng 8 giờ sáng, trong lúc nhiều bệnh nhân tại khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Chợ Rẫy đang chờ khám chữa bệnh, thì 3 người phụ nữ này đi vào đánh ghen.
Nguồn trên tường thuật, mặc dù nhiều người tìm cách can ngăn nhưng 3 phụ nữ này vẫn tiếp tục đánh, đá… cô gái.
Theo báo Tuổi trẻ, lúc này, bảo vệ bệnh viện cũng đã chạy tới can ngăn nhưng nhóm người này vẫn lao vào đánh, chửi bới với nội dung là nạn nhân đã “giật chồng”.
Vì vậy, lực lượng an ninh bệnh viện buộc phải gọi cảnh sát 113 tới giải vây cho nạn nhân.
3 chị em cô Y. sau đó đã bị Công an P.12 xử lý vi phạm hành chính vì hành vi gây rối trật tự công cộng, báo Thanh Niên thông tin.
Tổng hợp

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

From Blog